Bản đồ Hậu Giang, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Hậu Giang

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Thành phố Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang

Bản đồ Thành phố Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Thành phố Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang nhé.

Giới thiệu: Vị Thanh là thành phố thuộc tỉnh Hậu Giang (trước năm 2004 vùng đất này thuộc tỉnh Cần Thơ cũ), Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Thành phố Vị Thanh được mệnh danh là "Thành phố Tây sông Hậu", đồng thời là thành phố trẻ bên dòng Xà No và là trung tâm tỉnh lỵ của tỉnh Hậu Giang từ năm 2004, khi tỉnh Hậu Giang được tái lập. Vị Thanh hiện tại là đô thị loại III. Vị Thanh từng là tỉnh lỵ của tỉnh Chương Thiện cũ trong giai đoạn 1961-1975 dưới thời Việt Nam Cộng hòa. Năm 1966, chính quyền Cách mạng cũng cho thành lập thị xã Vị Thanh trực thuộc tỉnh Cần Thơ. Cuối năm 1977, thị xã Vị Thanh bị giải thể. Đến năm 1999, thị xã Vị Thanh lại được tái lập, tuy nhiên lúc này vẫn còn thuộc tỉnh Cần Thơ. Đầu năm 2004, thị xã Vị Thanh chuyển sang thuộc tỉnh Hậu Giang. Năm 2010, Vị Thanh chính thức trở thành thành phố trực thuộc tỉnh Hậu Giang.
Diện tích: 104.244 người
Vùng miền: Đồng bằng sông Cửu Long
Dân tộc: Kinh, Hoa, Khmer

Mua bản đồ Thành phố Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn, để mua bản đồ cập nhật mới nhất và kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Thành phố Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang Google MapBản đồ hành chính Thành phố Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang:

Bản đồ Thành phố Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang
Danh sách bản đồ các địa phương trong Thành phố Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang:

Bản đồ Thành phố Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang
Bản đồ Phường I, Thành phố Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang
Bản đồ Phường III, Thành phố Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang
Bản đồ Phường IV, Thành phố Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang
Bản đồ Phường V, Thành phố Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang
Bản đồ Phường VII, Thành phố Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang
Bản đồ Xã Vị Tân, Thành phố Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang
Bản đồ Xã Hoả Lựu, Thành phố Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang
Bản đồ Xã Tân Tiến, Thành phố Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang
Bản đồ Xã Hoả Tiến, Thành phố Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang


Bạn đã từng đến địa điểm trên bản đồ này chưa? Nếu có, hãy chia sẻ cho bạn bè, hoặc ghi lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Bản đồ Thành phố Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang Bản đồ Thành phố Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang Reviewed by Nhàn Lê on tháng 1 21, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.